สงกรานต์นี้ไปเที่ยวไหน

หยุดยาวหน้าร้อนแบบนี้ หลายคนคงออกเดินทางไปท่องเที่ยวกัน และเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของการออกเดินทางก็คือการลิ้มลองรสชาติอาหารในแต่ละที่ที่เราไป

และคงไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่า “ไอศกรีม” ของหวานสุดโปรดประจำหน้าร้อนของคนทั่วโลก เพียงแค่พูดถึงก็สัมผัสได้ถึงความเย็นพร้อมรสชาติแสนอร่อย แต่รู้หรือไม่ว่า ในโลกนี้ยังมีไอศกรีมรสชาติสุดแปลก จนยากที่จะจินตนาการออกมาได้ว่า “มันอร่อยจริง ๆ ใช่ไหมนะ” หรือ “มันทานได้จริง ๆ ใช่ไหม”

ถ้าพร้อมแล้วก็ออกเดินทางไปชิมไอศกรีมรสชาติแปลกจากทั่วทุกมุมโลกกันเลย !

  • ไอศกรีมรสสปาเก็ตตี้และชีส – ประเทศเวเนซุเอลา (Venezuela)

ร้านไอศกรีมสุดฮอตแห่งเมือง Merida ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก ถ้าใครไปร้านนี้ รับรองว่าไม่เสียเที่ยวแน่นอน เพราะเขามีให้ชิมถึง 900 กว่ารสชาติ และมีรสแปลก ๆ ให้เลือกชิมมากมาย

  • ไอศกรีมเนื้อม้าแท้ ๆ ที่ใส่เนื้อม้าดิบลงไปในไอศกรีมวานิลลา – ประเทศญี่ปุ่น (Japan)

ถึงจะรู้สึกว่าเป็นรสชาติไอศกรีมที่แปลกจนไม่น่าจะอร่อย แต่ไม่น่าเชื่อว่าในรีวิวจะระบุไว้ว่าการผสมชิ้นเนื้อม้าเข้าไปในไอศกรีมวานิลลานั้น เป็นส่วนผสมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

  • ไอศกรีมรสมิโซะราเม็ง – ประเทศญี่ปุ่น (Japan)

เราอาจจะเคยเห็นราเม็งรสไอศกรีม หรือการใส่ไอศกรีมลงไปในชามราเม็ง แต่ที่ญี่ปุ่น เขามีไอศกรีมรสมิโซะราเม็งมาให้ลองเลย โดยมีความพิเศษอยู่ที่ทางร้านจะใส่ลูกชิ้นมาให้พร้อมไอศกรีม เพื่อให้ได้กลิ่นอายของการทานราเม็งอีกด้วย

  • ไอศกรีมรสงูพิษ – ประเทศญี่ปุ่น (Japan)

ยอมใจในความหาทำของคนญี่ปุ่น ไอศกรีมรสนี้ได้รับการรีวิวว่ารสชาติเหมือนกระเทียมเน่าด้วยนะ แต่รีวิวนี้ก็ไม่สามารถทำลายความแปลกจน “อยากลองชิมให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต” ไปได้

  • ไอศกรีมรสจักจั่น – ประเทศโคลอมเบีย (Colombia) 

อดคิดไม่ได้ว่าถ้าเทียบกับจักจั่นทอดของไทยแล้ว อันไหนเด็ดกว่ากัน

  • ส่วนใครไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะที่ประเทศไทยเรามีไอศกรีมรสพวงมาลัยและน้ำมนต์ ให้ลองกัน ร้านอยู่ในกรุงเทพฯ นี่เอง ซึ่งถ้าใครได้มีโอกาสไปทานไอศกรีมที่ร้านนี้ อาจจะลองรสสบู่ หรือ น้ำปลา เพิ่มด้วยก็ได้

โลกนี้ยังมีไอศกรีมสุดแปลกอีกมากให้เราได้ไปค้นหาและลองชิม หากใครเคยได้ลิ้มรสลองไอศกรีมรสชาติสุดแปลก จะเป็น 7 รสด้านบนหรือรสอื่น ๆ ที่แปลกยิ่งกว่า ก็มาแชร์กันได้ เพราะการเดินทางนั้น สร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจได้เสมอ

แต่ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนก็หมดกังวล เพียงมี AIA Infinite Care (new standard) ประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองสูง ครอบคลุมทั่วโลก ดูแลทุกระดับการรักษา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เพียงคลิกลงทะเบียน

หมายเหตุ :
- ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
- ข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองจะระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยที่ออกให้กับผู้ถือกรมธรรม์

แบบฟอร์มการติดต่อ ถูกใจ 0

วิธีการติดต่อ
สนใจบทความนี้? ติดต่อกลับเพื่อรับคำปรึกษาและใบเสนอราคาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

ข้อมูลที่จำเป็น
ชื่อเต็มของคุณ
กรุณากรอกข้อมูลชื่อให้ถูกต้อง
โปรดระบุชื่อหรือนามสกุลเป็นตัวอักษรเท่านั้น
กรุณากรอกข้อมูลนามสกุลให้ถูกต้อง
โปรดระบุชื่อหรือนามสกุลเป็นตัวอักษรเท่านั้น
ชื่อเต็มของคุณ
กรุณากรอกข้อมูลนามสกุลให้ถูกต้อง
โปรดระบุชื่อหรือนามสกุลเป็นตัวอักษรเท่านั้น
กรุณากรอกข้อมูลชื่อให้ถูกต้อง
โปรดระบุชื่อหรือนามสกุลเป็นตัวอักษรเท่านั้น
Are you existing AIA customer?
ใข่
ไม่ใช่
กรุณาเลือก
You will be assigned to your last servicing financial planner
Date of birth
Gender (optional)
ชาย
หญิง
Not specified

ข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อ
กรุณากรอกข้อมูลเบอร์โทรศัพท์มือถือให้ครบ 10 หลัก
อีเมล
กรุณากรอกข้อมูลอีเมลให้ถูกต้อง
รหัสประเทศ
กรูณากรอกข้อมุลรหัสประเทศให้ถูกต้อง
กรุณากรอกข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ให้ถูกต้อง
กรุณากรอกข้อมูลอีเมลให้ถูกต้อง
จังหวัด
Address
Preferred contact time

Preferences
Product preference (optional)

ข้าพเจ้ายินยอมให้บริษัท เอไอเอ จำกัด และกลุ่มบริษัทเอไอเอ (เอไอเอ) สามารถเก็บใช้ข้อมูลที่ข้าพเจ้าให้ไว้ เพื่อวัตถุประสงค์ ในการดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ หรือกิจกรรมใด ๆ ที่ปรากฏในเอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ หรือแจ้งสิทธิประโยชน์ แจ้งข้อมูลข่าวสารของเอไอเอ ติดต่อและนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ กรมธรรม์ ข้อมูลเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนประกันชีวิต การเป็นที่ปรึกษาด้านประกันชีวิตและการเงิน (FA) หรือ AIA Life Advisor และใช้เพื่อประมวลผล วิเคราะห์ข้อมูล ความสนใจของข้าพเจ้าที่มีต่อการนำเสนอข้อมูลทางการตลาดเพื่อให้เอไอเอปรับปรุง และพัฒนาการนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ และข้อมูลทางการตลาด รวมถึงยินยอมให้เอไอเอส่งหรือโอนข้อมูลแก่พันธมิตรทางการค้า/คู่ค้า ตัวแทนประกันชีวิต หรือนายหน้าประกันชีวิต (ถ้ามี) เพื่อดำเนินการในลักษณะเดียวกันข้างต้น
ฉันยืนยันว่าฉันได้อ่านและยอมรับเงื่อนไขการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล
ทั้งนี้ สามารถศึกษานโยบายข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่เว็บไซต์ของเอไอเอตามลิ้งค์ดังต่อไปนี้ www.aia.co.th/privacy และสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ร้องขอใช้สิทธิตามที่กฎหมายกำหนด ได้ที่เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท (DPO) ผ่านเอไอเอคอลเซ็นเตอร์ โทร. 1581 หรืออีเมลมาที่ th.privacy@aia.com หรือติดต่อตามที่อยู่ที่ บริษัท เอไอเอ จำกัด 181 ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพ 10500
ส่ง